Giới Thiệu
So sánh sản phẩm

Giới Thiệu


 
Công ty BÁCH VIỆT, được thành lập cách đây hơn 7 năm, đã trở thành công ty thiết bị thẩm mỹ TOP 10 tại Việt Nam, bằng cách đưa các thiết bị thẩm mỹ công nghệ mới, mạnh mẽ, linh hoạt và hiệu quả cho cộng đồng thẩm mỹ trên toàn Việt Nam. Chúng tôi tin rằng bằng cách phân phối những thiết bị tốt nhất, với những nỗ lực của chúng tôi là luôn cung cấp các trang thiết bị thẩm mỹ có công nghệ hiện đại nhất cho các chuyên gia thẩm mỹ.

Cam kết cải thiện kết quả điều trị, BÁCH VIỆT là đối tác lớn của các công ty, tập đoàn và bệnh viện thẩm mỹ đa quốc gia trên toàn thế giới. Công ty của chúng tôi đã cung cấp thiết bị thẩm mỹ rộng khắp trên 64 tỉnh thành ở Việt Nam và cung cấp nhiều lựa chọn thiết bị về điều trị và các phương pháp trị liệu tùy biến, tối ưu hóa kết quả cho nhiều điều kiện và phương pháp điều trị khác nhau bao gồm tẩy da cam,  triệt lông, xóa xăm, trị nám, giảm béo, cắt da mềm, mạch máu, tẩy lông, giảm nếp nhăn, tái tạo da,……..
 Với sứ mệnh mang đến công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất cho các bệnh nhân điều trị và nhu cầu của các SPA, Thẩm Mỹ Viện, và các Bác sĩ, BÁCH VIỆT đã dồn tâm huyết vào việc luôn chọn và phân phối các thiết bị có các công nghệ, tính năng vượt trội mà không có bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường có được. 

 

 
Tags: